Chi tiết sản phẩm

Yes Implant Biotech

Mã sản phẩm : Yes Implant Biotech
Giá bán : Liên hệ
Mô tả :

Yes Implant Biotech được làm từ Titanium – loại chất liệu có tính tương thích sinh học cao với cơ thể người, do đó có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, giúp bệnh nhân đẩy nhanh quá trình lành thương và rút ngắn thời gian phục hình răng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Vihan tự hào là nhà phân phối chính thức của sản phẩm Yes implant tại Việt Nam . Căn cứ Thông tư số 30/2015/TT-BYT ngày 12/10/2015 của Bộ Y tế quy định việc nhập khẩu trang thiết bị y tế. Theo công văn 9861NK/BYT-TB-CT đã được cấp phép nhập khẩu cho Yes Implant tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Implant chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn KFDA, CE, ISO và Bộ Y Tế.

Đặc Tính SẢN PHẨM

  • Yes implant thiết kế đơn giản, đa dạng về kích thước đồng thời giúp bác sĩ dễ dàng thao tác chính xác. Đồng thời, thiết kế này mang lại sự ổn định cho implant sau khi được cấy ghép, giúp việc tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng và ổn định.
  •  Abutment được liên kết chặt chẽ với nhau do đó có khả năng tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình.
  • Yes Implant có khả năng phục hình sâu dưới nướu 3mm, do đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ nướu đẹp, cân đối, không bị phát hiện trong giao tiếp. Thiết kế này giúp implant YES được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng khôi phục toàn diện chân răng với tính thẩm mỹ cao.

 

Dòng SẢN PHẨM S-Fixture