Sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO ISAPS COURSE VIETNAM 2018

 

 

Khóa Đào tạo ISAPS Course Vietnam 2018 sẽ được kết hợp với Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 3 của Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam (VSAPS) và Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ 19 của Hội Thẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM, tổ chức vào ngày 7-8-9 tháng 12 năm 2018, tại Khách sạn Equatorial, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hội đồng Đào tạo và Ban tổ chức tại địa phương sẽ soạn một chương trình hấp dẫn, cả về khoa học cũng như xã hội.

Chương trình khoa học sẽ kết hợp tất cả các vấn đề của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, tập trung vào các phẫu thuật hút mỡ, cấy mỡ, nâng ngực, tạo hình mũi và thẩm mỹ nội khoa, bao gồm thảo luận nhóm, các bài giảng đặc biệt và thuyết trình video tương tác. Ngôn ngữ chính thức của khóa đòa tạo sẽ là tiếng Anh và tiếng Việt.

Năm nay chương trình với sự góp mặt của những giảng viên đẳng cấp và tuyệt vời nhất từ ​​tất cả các nước trên thế giới, một chương trình khoa học vừa mang tính đột phá vừa tốt nhất. Hội Đồng Đào Tạo ISAPS và Ban tổ chức Hội nghị  sẽ chạy các chương trình toàn diện song song với các tài liệu được cung cấp để cập nhật cho bất kỳ phiên nào bạn không thể tham dự để bạn không bỏ lỡ một phút giây nào của chương trình. Chương trình cũng kết hợp đào tạo chứng chỉ CME 24 giờ tốt nhất, toàn diện nhất và đẳng cấp nhất cho học viên tham gia.

Nguồn: http://isapscoursevietnam.org/