Sự kiện
RhinoMama 2023 tái khởi động sau 2 năm 2021-2022 phải tổ chức Online do dịch Covid 19 RhinoMama ( Rhinoplasty Masterclass Manila) là khóa đào tạo chuyên sâu về mũi cấu trúc.
"Ứng Dụng Phương Pháp Ít Xâm Lấn Filler, Botox Và Chỉ Sinh Học" Vihan - chuyên cung cấp thiết bị Y tế, nay là Nhà Tài Trợ đồng hành Khoá học Đào tạo chuyên sâu cho Bác sĩ Thẩm mỹ Vihan mong rằng Khóa học này sẽ mang đến cho các vị Bác sĩ những trải nghiệm hữu ích, nâng cao trình độ trong giải..
Trong nghiên cứu này, khi phân tích mức độ hài lòng của bệnh nhân có 90,2% bệnh nhân đánh giá xuất sắc hoặc tốt và một kết quả kém. Do đó, mức độ hài lòng cao có thể thấy rõ. Khi so sánh giữa nghiên cứu trước (SEG không có PCL) và nghiên cứu này (SEG có PCL) cho thấy độ cứng đầu mũi tăng..
Là một Polyme phân hủy sinh học Không độc hại, có khả năng phân hủy sinh học trong đất, khả năng tương thích rộng, khả năng tương thích cơ học với nhiều polyme và độ bám dính tốt với phổ rộng của chất nền
PRP viết tắt của Platelet Rich Plasma có nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu.
Hội nghị RHM Việt Pháp lần thứ 15 đã diễn ra vào ngày 22.23-10-2016, được tổ chức mỗi 2 năm một lần. Hội nghị nhằm tăng sự trao đổi, hợp tác và mở rộng trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt giữa Pháp và Việt Nam trong thời gian sắp tới. Đây là lần thứ 15 Hội nghị được phối hợp tổ chức bởi..
Khóa Đào tạo ISAPS Course Vietnam 2018 là chương trình giáo dục do hội đồng giáo dục của hiệp hội thẩm mỹ Quốc Tế (ISAPS) tổ chức. ISAPS Course Vietnam 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 7-8-9 tháng 12 năm 2018, tại Khách sạn Equatorial, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chương trình khoa học sẽ kết hợp tất..