Chi tiết sản phẩm

Tiêm trẻ hóa tăng sinh Collagen PCL - GOURI

Mã sản phẩm : Tiêm trẻ hóa tăng sinh Collagen PCL
Giá bán : Liên hệ
Mô tả :

- Tiêm tăng sinh collagen PCL Gouri là một loại liệu pháp thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện da, giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi của da. PCL là viết tắt của Polycaprolactone, một loại polymer sinh học có khả năng giữ chặt collagen và kích thích sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể.

- Gouri tái tạo làn da thông qua tổng hợp collagen trên toàn bộ mặt

Không giống như các chất làm đầy hiện có, GOURI không có vi hạt. Nó được hòa tan đồng nhất trong nước. Vì vậy, nó có lực đùn mịn và chấp nhận được và nó có thể được tiêm bằng kim 30 đến 35G.

- Gouri được tiêm rất đồng đều vào lớp da hoặc lớp dưới da

GOURI , là một polyme phân hủy sinh học, nó phân hủy tự nhiên một cách tự nhiên do quá trình thủy phân. So với axit Hyaluronic, nó có hiệu quả thẩm mỹ đơn độc hơn. Để có kết quả tốt nhất, 3 buổi được khuyến nghị cách nhau 4 tuần. Sau 3 liệu trình, áp dụng thêm 1~2 liệu trình cách nhau 3-6 tháng tùy theo tình trạng bệnh nhân.

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CESABP CỦA GOURI 

PCL hoà tan hoàn toàn tương thích sinh học & phân huỷ sinh học

Dexlevo đã phát triển một PCL tương thích sinh học và có thể phân hủy sinh học được hòa tan hoàn toàn. PCL hòa tan này dễ dàng lan rộng vào phần rộng của da. Vì vậy, sẽ không cần thiết phải tiêm nhiều điểm. Sau khi tiêm, chất độn da này tạo thành một ma trận 3D mở rộng giúp nó có thể tồn tại trong một thời gian dài mà không bị thực bào. Chúng tôi gọi công nghệ này là Công nghệ CESABP (Collagenesis-Enabled Solubilized Active and Biodegradable Polymer) Công nghệ.

GOURI là một loại thuốc tiêm mới dựa trên PCL (Polycaprolactones) được hòa tan hoàn toàn , lan truyền tự nhiên vào vùng da xung quanh. Trải rộng một cách tự nhiên, GOURI phục hồi quá trình tổng hợp collagen đã giảm do lão hóa da. Kết quả là tình trạng toàn diện của da được cải thiện với tác dụng nâng cơ.

Sử dụng công nghệ CESABP , công nghệ được cấp bằng sáng chế của DEXLEVO, GOURI phục hồi quá trình tổng hợp collagen đã giảm do lão hóa da. Nhờ đó, tình trạng toàn diện của da được cải thiện. Nhu cầu đối với sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu này dự kiến ​​sẽ tăng lên đáng kể.

TÁC DỤNG NỔI BẬT CỦA GOURI

Phục hồi tổng hợp Collagen

Sử dụng công nghệ CESABP , công nghệ được cấp bằng sáng chế của DEXLEVO, GOURI, phục hồi quá trình tổng hợp collagen đã giảm do lão hóa da. Kết quả là, tình trạng toàn diện của da được cải thiện mang lại diện mạo của một khuôn mặt ‘nâng cơ’ hoàn chỉnh. Đây là chất chống lão hóa cơ bản thực sự.

Không giống như các chất làm đầy hiện có, GOURI không có vi hạt bên trong nó . Nó hoàn toàn hòa tan . Kết quả là GOURI lan truyền rất dễ dàng sang các khu vực xung quanh. Thêm vào đó, GOURI phù hợp để sử dụng cho cả bác sĩ và bệnh nhân, vì nó kích thích tổng hợp collagen trên toàn bộ khuôn mặt chỉ từ 10 điểm tiêm. Ngoài ra, nó làm giảm tác dụng phụ liên quan đến vi hạt, chẳng hạn như chèn ép và hoại tử mạch máu, hình thành u hạt và đổi màu da. Hơn nữa, GOURI rất tương thích với các loại thuốc tiêm thẩm mỹ khác như độc tố và các chất tăng cường da khác.

GOURI là một loại thuốc tiêm mới khắc phục được nhiều hạn chế mà lâu nay chúng ta gặp phải trên thị trường thẩm mỹ nội khoa không phẫu thuật.