Chi tiết sản phẩm

Trụ Mũi Vách Ngăn Sinh Học OSTEOPORE

Mã sản phẩm : Osteopore
Giá bán : Liên hệ
Mô tả :

- Trụ vách ngăn sinh học Osteopore sản phẩm đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ sinh học PCL in 3D cho việc tái tạo mô làm sụn vách ngăn và dựng trụ mũi trong Thẩm Mỹ .

- Trụ vách ngăn sinh học Osteopore cung cấp một giàn giáo cứng chắc nhưng linh hoạt với đủ khả năng hỗ trợ trong việc kích thích tăng trưởng.

- Các thử nghiệm lâm sàng dài hạn cho thấy sự phục hồi xương tăng đáng kể, vì vật liệu được cơ thể hấp thụ từ từ và thay thế dần bằng xương mô tự nhiên.

TRỤ MŨI VÁCH NGĂN SINH HỌC OSTEOPORE 

  • Osteomesh là miếng ghép PCL (Polycaprolacton) thích hợp cho việc cấy ghép vào cơ thể người và hoàn toàn tự tiêu dành cho các chỉ định phẫu thuật ở vùng xương không chịu lực trong tái tạo và lắp đầy khiếm khuyết vùng mũi.
  • Osteomesh  đã được FDA, KFDA, CE chứng nhận an toàn.
  • Osteomesh  sử dụng công nghệ 3D tiên tiến để sản xuất với các lỗ nhỏ 3-D xương xốp (Osteoblast). -> Vì cấu trúc này tạo điều kiện cho mô và mạch máu phát triển, kích thích sự tái tạo xương.
  • Osteomesh có thể tạo độ cong nhẹ ở nhiệt độ phòng và với độ cong nhiều sản phẩm sẽ được nhúng vào nước ấm 50 -55 độ C, không được ngâm trong nước nóng quá 55 độ C vì sẽ làm biến dạng sản phẩm.
  • Osteomesh được vô trùng bằng tia gamma.
  • Cấu trúc sản phẩm cho phép tia phóng xạ xuyên qua giúp bác sỹ có thể quan sát được tái tạo xương từ tháng thứ 6 sau phẫu thuật. Qúa trình tái tạo xương hoàn tất và tiêu sau 24 tháng hình thành cấu trúc mô giúp tạo hình mũi tự nhiên hơn.
  • Osteomesh được thiết kế phù hợp trong tái tạo mô giúp kích thích quá trình tái tạo xương đạt hiệu quả hơn trong các thủ thuật tạo hình thẩm mỹ mũi dựng trụ vách ngăn, phẫu thuật viên có thể tưới máu tươi lên miếng ghép.
  • Tia phóng xạ đi có thể xuyên qua, giúp đánh giá chính xác sự tái tạo xương thông qua hình ảnh chụp CT.

Khi chỉnh hình mũi nhiều trường hợp cố định trụ mũi bằng sụn vách ngăn mũi sẽ rất chắc chắn nhưng sau phẫu thuật khi chạm vào sẽ cứng và không thể chuyển động tự nhiên được.

- Trụ mũi vách ngăn sinh học Osteopore có thể tạo cánh mũi chắc chắn và cao như sử dụng sụn vách ngăn mũi. 

- Bên cạnh đó, do không sử dụng sụn vách ngăn mũi nên có ưu điểm là đầu mũi không hề cứng mà có thể chuyển động tự nhiên.

Nó thúc đẩy sự tăng sinh tế bào và sự khác biệt trong khi phẫu thuật giống như sụn tai, tạo ra sự tái sinh và xây dựng kiên cố nên đảm bảo độ vững chắc của trụ mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ .

Osteopore sẽ hấp thụ hoàn toàn 

- Trụ mũi vách ngăn sinh học osteopore sẽ tự tiêu sau 2 năm và trở thành sụn của mình điều này đã được nghiên cứu, trong thời gian đó sẽ bám dính chặt vào đầu mũi và sẽ không làm thay đổi độ cao của mũi, không có hiện tượng sụp đầu mũi như dựng trụ bằng các vật liệu thay thế khác .

- Các thử nghiệm lâm sàng dài hạn cho thấy sự phục hồi xương tăng đáng kể sau khi được cơ thể hấp thụ từ từ và thay thế dần bằng xương mô tự nhiên

- Quá trình tái tạo xương hoàn tất và tiêu sau 24 tháng hình thành cấu trúc mô giúp tạo hình mũi tự nhiên hơn.