Chi tiết sản phẩm

Kim tiêm dưỡng chất Vivaro

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Kim tiêm dưỡng chất Vivaro là kết hợp hoàn hảo giữa sự khéo léo và công nghệ đặc biệt tạo nên loại kim tiêm siêu mỏng giúp giảm khó chịu ở bệnh nhân (giảm tổn thương, giảm sưng và giảm xuất huyết). Những đau đớn và chảy máu gần như không xảy ra do ma sát giữa kim và da rất nhỏ nhờ cấu trúc siêu nhỏ, siêu nhẵn của kim tiêm. Với công nghệ sản xuất đặc biệt, thành ống kim tiêm được thiết kế rất mỏng. Điều đó tạo ra đường kính trong của kim rộng. Nhờ đó, kim tiêm 34G x 4mm giúp đưa một lượng thuốc vào cơ thể tương đương với các kim tiêm kích cỡ lớn hơn. Kim tiêm dưỡng chất Vivaro phù hợp với các dung dịch lỏng hoặc có độ nhớt cao (DNA cá hồi, dưỡng chất nhau thai, collagen, hyaluronic acid,…

Kim tiêm dưỡng chất Ultra-thin Needle - Hãng Vivaro

Kim tiêm Vivaro meso Nanoneedle là loại kim tiêm siêu mỏng đầu tiên trên thế giới được chứng nhận bởi KFDA, U.S.FDA, và CE Market là kim chuyên dụng cho tiêm dưỡng chất, thiết bị chuyên dụng không thể thiếu tại các spa, thẩm mỹ viện, salon cao cấp.. 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Vivaro

Đóng gói: 100 cái/hộp

Phân loại: 34G4mm - 32G4mm - 30G13mm

Mô tả sản phẩm:

- Kim VIVARO là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu cao Thép không rỉ và công nghệ Nano tạo nên loại kim siêu mỏng, siêu nhỏ và siêu bền, giúp giảm áp lực khi đưa vào da.

- Với ưu điểm là cấu trúc siêu nhỏ, siêu nhẵn giảm thiểu tối đa tổn thương ở mô, giảm hiện tượng đau và hầu như không chảy máu.

- Kim tiêm Vivaro siêu nhỏ nên đường kính trong rộng thích hợp để tiêm các dung dịch lỏng có độ nhớt cao và giúp đưa một lượng lớn thuốc vào cơ thể tương đương với các loại hạt kim có kích thước lớn.

- Đa dạng kích cỡ và chiều dài kim thuận lợi cho bác sĩ lựa chọn cho các vùng tiêm khác nhau.

- Kim tiêm được đóng gói tiệt trùng từng cây (tiệt trùng bằng khí E.O), đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ứng dụng của từng loại tiêm Meso

Kim tiêm 30G: Đây là loại kim tiêm mỏng nhất, được dùng cho những vùng da nhạy cảm hoặc ít nếp nhăn.